You are currently viewing CyberVein ra mắt nền tảng phát hành NFT phi tập trung đầu tiên

CyberVein ra mắt nền tảng phát hành NFT phi tập trung đầu tiên

  • Post author:
  • Post category:News

CyberVein, công ty phân tích và big data thế hệ tiếp theo đã công bố một đột phá công nghệ lớn khác trong Lễ kỷ niệm ba năm thành lập và Hội nghị tái xây dựng thương hiệu ở Thượng Hải. Công ty công nghệ này đã thử nghiệm nền tảng phát hành token không thể thay thế (NFT) phi tập trung đầu tiên, có tên là CROSS.

Với Công cụ Định giá và Phân tích Dữ liệu (DAVE) – một liên minh, cho phép các công ty công nghệ và định hướng dữ liệu sử dụng tài nguyên của họ hiệu quả hơn, nhóm CyberVein đã công bố chức năng đấu giá NFT của CROSS trong Renaissance Conference – kỷ niệm ba năm của CyberVein- hành trình dài của những thành tựu công nghệ.

“Trong ba năm qua, CyberVein đã tiếp tục phát triển các công nghệ mới, xây dựng và thử nghiệm các giải pháp mới, đồng thời tạo ra toàn bộ hệ sinh thái với các đối tác của chúng tôi”, Jerry Ning, Giám đốc hoạt động của CyberVein tại Trung Quốc, người phụ trách các hoạt động của công ty cho biết. Anh ấy tiếp tục: “Chúng tôi cũng rất biết ơn sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế, những người đã sát cánh cùng chúng tôi kể từ năm 2017”.

Công nghệ tiên tiến của CyberVein

Việc công bố CROSS – nền tảng phát hành NFT dựa trên big-data đầu tiên trên thế giới sẽ thu hút được sự hỗ trợ từ hệ sinh thái của DAVE, vì nhiều công ty và tổ chức đối tác sẽ tham gia liên minh trong những tháng tới. Đề xuất giá trị độc đáo của CROSS nằm trong khả năng phát hành và giao dịch NFT phi tập trung của nó. Nền tảng có tùy chọn phái sinh tài chính đầy đủ danh mục, kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới Tài chính tập trung và Tài chính phi tập trung (CeFi + DeFi). Do đó, mục tiêu chính của nền tảng CROSS của CyberVein là làm cho dữ liệu có giá trị hơn

Đổi lại, Liên minh DAVE bắt đầu tích hợp các công ty blockchain, hoạt động với các công nghệ liền kề khác, như dữ liệu lớn, Internet-of-Things (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI), 5G và điện toán đám mây, nhằm tạo ra hiệu quả . CyberVein sẽ kết hợp hai sáng kiến ​​bằng cách tạo một nhóm tài nguyên với công cụ DAVE trong khi bảo lãnh các giao dịch thông qua việc phát hành NFT của nền tảng CROSS.

Jack Ge, Đại sứ Toàn cầu của CyberVein cho biết: “Mặc dù DAVE kết hợp các công nghệ hiện có của chúng tôi – biểu đồ vòng có hướng (DAG), GPU Power Computing trên đám mây, Học liên kết và Cơ sở dữ liệu PISR, nhưng chúng tôi cũng muốn cộng tác với các công ty công nghệ khác. Ge cho biết: “Chúng tôi mong muốn đạt được những điều to lớn hơn nữa trên quy mô lớn vào năm 2021. Cùng với các đối tác, chúng tôi có thể làm cho dữ liệu thực sự có giá trị.”

Giới thiệu về CyberVein

CyberVein là một công ty công nghệ, tập trung vào các dịch vụ tùy chỉnh “blockchain + big-data” cấp doanh nghiệp. CV Technology Foundation được thành lập vào năm 2017 tại Singapore. Công nghệ của CyberVein có thể được sử dụng trong Thành phố thông minh, ngành y tế và chăm sóc sức khỏe cũng như các lĩnh vực sử dụng nhiều dữ liệu khác. Gần đây, công ty đã đưa ra hai sáng kiến: Phân tích dữ liệu và Trao đổi định giá (DAVE), một liên minh công nghệ, cho phép các công ty công nghệ và định hướng dữ liệu sử dụng tài nguyên của họ hiệu quả hơn và CROSS – một tổ chức phi tập trung phi tập trung đầu tiên nền tảng phát hành mã thông báo có thể thay thế (NFT).

Để biết thêm thông tin về CyberVein, có thể tìm hiểu thông qua:

Official website: https://www.cybervein.org
Twitter: https://twitter.com/CyberVeinGroup
Facebook: https://www.facebook.com/cyberveinteam/
Telegram: https://t.me/CyberVeinCommunity
Instagram: https://www.instagram.com/cyberveinteam/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/13692190/admin/overview/
Medium: https://medium.com/cybervein