Highstreet tăng trưởng  với Vòng đầu tư chiến lược do Binance Labs và Animoca Brands dẫn đầu

Highstreet tăng trưởng với Vòng đầu tư chiến lược do Binance Labs và Animoca Brands dẫn đầu

  • Post author:
  • Post category:News

Binance Labs và Animoca Brands đang tham gia đầu tư vào Highstreet với tư cách là đối tác chiến lược chính thức trong việc tạo ra một metaverse hoàn toàn nguyên bản

VANCOUVER, Ngày 14 tháng 10 năm 2021 – Highstreet đã huy động khoản đầu tư hạt giống (vòng seed round) thứ hai do Binance Labs và Animoca Brands dẫn đầu để tăng cường metaverse tập trung vào thương mại của mình.

Highstreet đang tạo ra thị trường metaverse đầu tiên, nơi các sản phẩm vật lý được giao dịch dưới dạng NFT trong một trải nghiệm phi thực tế hoàn toàn mở ra. Marketplace chạy trên blockchain Ethereum và được xây dựng để các thương hiệu cao cấp tung ra các sản phẩm phiên bản giới hạn. Để tạo điều kiện cho trải nghiệm người dùng lý tưởng, Highstreet đảm bảo tính thanh khoản cho tất cả người mua bằng cách định giá sản phẩm dựa trên đường cong liên kết (bonding curve), đưa các khái niệm DeFi vào thế giới hàng hóa xa xỉ và đồ sưu tầm, đảm bảo các giao dịch công bằng và minh bạch.

Là một phần của khoản đầu tư chiến lược này, Highstreet đang xây dựng Binance Beach trong metaverse marketplace của mình để làm cầu nối cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch với một môi trường tương tác, sống động, nơi các thành viên cộng đồng có thể truy cập các khoản giảm giá độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Việc thành lập Binance Beach sẽ là một thành tựu mang tính bước ngoặt cho Highstreet. Bằng cách tích hợp các chức năng được xây dựng trên Binance Smart Chain, Highstreet sẽ giới thiệu những cách mới để trình bày các ứng dụng DeFi trong một metaverse scenario, nơi bất kỳ thương hiệu hoặc nền tảng nào có thể mở rộng dịch vụ của mình theo những cách rõ ràng, có ý nghĩa cho người dùng của họ đồng thời mang lại trải nghiệm thân thiện cho cộng đồng DeFi.

Brad Lim, Giám đốc đầu tư của Binance Labs, cho biết “Chúng tôi rất mong được chứng kiến loại metaverse mới mà Highstreet đang tạo ra. Cho đến nay, metaverse là một khái niệm hướng đến kỹ thuật số và đó là lý do tại sao không phải lúc nào mọi người cũng dễ dàng hiểu được bản chất của nó. Với công việc của Highstreet, chúng tôi tin rằng nhiều người hơn có thể tận hưởng metaverse và trải nghiệm thế giới ‘phygital’. ” Ngoài ra, Highstreet sẽ tích hợp với Binance NFT Marketplace, cổng thông tin của Binance để mua và bán tất cả các dạng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm dưới dạng non-fungible tokens.

Marketplace mang tính cách mạng của Highstreet hướng đến tương lai của Web 3.0, đặc biệt là sự thể hiện của nó trong metaverse, nơi người dùng sẽ tương tác với nhau theo những cách mới lạ để hình thành các kết nối và cộng đồng mới dựa trên mục tiêu và lý tưởng được chia sẻ.

Animoca Brands, co-lead trong vòng gọi vốn mới nhất của Highstreet, là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực trò chơi blockchain và NFT, đồng thời quan hệ đối tác với Highstreet sẽ mở rộng sự hiện diện và tiếp cận của mình trong lĩnh vực metaverse bằng cách đưa một số thương hiệu nổi tiếng của mình vào Highstreet World. Người dùng có tài sản trong một số dự án Animoca Brands sẽ có thể chuyển sang thẻ meta Highstreet với các tiện ích bổ sung.

Một số tích hợp này bao gồm Genopets, cho phép người dùng mang các vật phẩm ra khỏi metaverse và vào thế giới thực khi người dùng move-to-earn, ngay cả khi bị ngắt kết nối khỏi Highstreet World; ChainGuardian RoboFomo, ra mắt lần đầu tại Hội chợ Nghệ thuật Kỹ thuật số Châu Á, sẽ tham gia Lực lượng Cảnh sát Thành phố Highstreet và giữ an toàn cho người chơi trong khi họ hành trình lên mặt trăng; và Vera, sẽ cung cấp các khoản thế chấp trong trò chơi cho bất động sản ảo ở Highstreet, san bằng sân chơi cho whales cũng như những người mới đến.

Highstreet cũng đang tham gia danh mục đầu tư rộng lớn của Animoca Brands gồm các công ty tập trung vào sáng tạo blockchain, nhiều công ty trong số đó phát triển các giải pháp mới liên quan đến quyền tài sản kỹ thuật số, triển khai các trường hợp sử dụng mới cho NFT hoặc tạo môi trường kỹ thuật số độc đáo cho người dùng của họ. Yat Siu, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Animoca Brands, cho biết: “Blockchain và NFT cho phép chúng tôi sở hữu đất đai và hàng hóa ảo, được làm việc trong thế giới trực tuyến, sở hữu dữ liệu cá nhân của chúng tôi và kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của chúng tôi. Bất chấp tất cả những cơ hội mà nó mang lại, thế giới mới về quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự này vẫn chưa được hầu hết mọi người hiểu rõ. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Highstreet, người đang tạo ra những lợi ích và cơ hội của web 3.0 và metaverse mở cho nhiều đối tượng hơn bằng cách xây dựng trải nghiệm mua sắm thực tế kết hợp tốt nhất giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý. ” bằng cách co-led khoản đầu tư hạt giống này vào Highstreet, Binance Labs và Animoca Brands đang được công nhận là đối tác tổng hợp của Highstreet vì thị trường độc quyền được xây dựng để bao gồm một thế giới đa dạng gồm các phần đặc biệt, phong phú cho các thương hiệu và công ty khác nhau, cung cấp một cách mới để tiếp cận và tương tác với người hâm mộ, người theo dõi và người tiêu dùng. Mỗi không gian sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cung cấp không gian cho các định dạng và chiến dịch thử nghiệm để kết nối với đối tượng hiện tại và đối tượng mới.

Highstreet CEO và co-founder của Highstreet, Travis Wu cho biết, “Vòng này là để kết hợp mọi thứ lại với nhau. Cho dù đó là hàng trăm nghìn người dùng tiền điện tử mới truy cập vào Binance mỗi ngày hoặc các thương hiệu, trò chơi và công cụ đã phát triển thịnh vượng dưới thời Animoca Umbrella, metaverse là nơi thuộc về tất cả mọi người. Bằng cách hợp tác có chiến lược với hai trong số những người giỏi nhất trong ngành tiền điện tử, Highstreet không chỉ là cầu nối giữa thế giới thực và ảo với nhau mà còn tạo ra khoảng cách và khoảng cách giữa mọi người trên toàn cầu ”. Vòng chiến lược này diễn ra theo sau IDO hàng đầu của Highstreet’s trên Polkastarter diễn ra vào ngày 11 tháng 10. Trước đó, Highstreet cũng đã tung ra một dòng NFT dựa trên linh vật của mình là FOMO Duck.

Highstreet được hỗ trợ bởi các công ty nổi tiếng như HTC. Dự án gần đây đã thiết lập quan hệ đối tác quan trọng với Solv để khám phá tiềm năng triển khai chứng từ dưới dạng NFT tài chính. Thêm vào đó, nó đã hợp tác với Tafi để cho phép tạo nhân vật tiên tiến trong khuôn khổ metaverse nhập vai của Highstreet.

VBinance Labs

Binance Labs là một quỹ tác động đến cơ sở hạ tầng và là một sáng kiến do Binance đưa ra nhằm ươm tạo, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain và tiền điện tử. Sứ mệnh của Binance Labs là giải quyết các vấn đề quan trọng nhất đối với hệ sinh thái và thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập labs.binance.com.

Về  Animoca Brands

Animoca Brands, được xếp hạng trong danh sách Financial Times của High Growth Companies Asia-Pacific 2021, là công ty đi đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain, và gamification. Animoca Brands phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm REVV tokenSAND token; trò chơi ban đầu bao gồm The Sandbox, Crazy Kings, và Crazy Defense Heroes; và các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồmg Formula 1®, Marvel, WWE, Power Rangers, MotoGP™, and Doraemon. Công ty có nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, và Lympo. Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng gồm hơn 100 khoản đầu tư vào một số công ty liên quan đến NFT có ý nghĩa nhất trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com.

Về Highstreet

Highstreet tạo ra trải nghiệm Shopify trong một MMORPG dành cho các thương hiệu đồng thời mang đến trải nghiệm metaverse đỉnh cao cho người chơi. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của Nintendo và Sega, được khuyến khích bởi sự đam mê được chia sẻ của nhóm chúng tôi trong MapleStory và World of Warcraft, và cuối cùng được củng cố bởi sáu năm kinh nghiệm core-team của chúng tôi phục vụ khách hàng bán lẻ với thực tế hỗn hợp, Highstreet đưa ra một lộ trình thực sự có thể thực hiện được đến một thế giới như thế trong Ready Player One và Sword Art Online.

Website: https://www.highstreet.market 

Medium: https://medium.com/highstreet-market 

Twitter: https://twitter.com/highstreetworld 

Telegram: https://t.me/highstreetworld 

Media contact for brands: merchants@highstreet.market

General inquiries: info@highstreet.market