You are currently viewing Sau biến động của SHIB, AKITA và ELON, thứ gì đang đợi ta ở phía trước ? Đã đến lúc chúng ta quan tâm tới Poloniex’s LaunchBase!

Sau biến động của SHIB, AKITA và ELON, thứ gì đang đợi ta ở phía trước ? Đã đến lúc chúng ta quan tâm tới Poloniex’s LaunchBase!

  • Post author:
  • Post category:News

Bạn đã bao giờ mua đồng DOGE, SHIB, AKITA hay ELON chưa ? Hay bạn đã kiếm được lợi nhuận từ chúng chưa ?
Tôi cá rằng câu trả lời của bạn sẽ kiểu như: “Ôi không! Mình đã bỏ lỡ hết các cơ hội rồi”.
Bạn không nên cảm thấy buồn khi mà bạn đã lỡ không mua 100 USDT giá trị đồng DOGE khi mà Musk đẩy giá của nó lên cao chỉ nhờ một dòng tweet của mình vào năm mới. Tôi cũng cho rằng là khả năng cao bạn cũng đã không mua 100 USDT đồng SHIB, AKITA hay ELON khi chúng lần đầu được đưa lên sàn giao dịch Poloniex.
Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, tỉ giá của đồng DOGE đã đạt cao nhất trong năm, tăng đến 15,300%. Nói cách khác, nếu bạn đã mua 100 USDT đồng DOGE vào đầu năm mới, lưu nó lại trong ví điện tử của Poloniex và đưa private key đó cho vợ rồi khoá nó lại đâu đó, tài khoản của bạn bây giờ đã có thể rơi vào khoảng 15,300$.
SHIB, một loại tiền ảo mới phát hành năm nay, đã tăng lên mức kỷ lục với 27246636.2% chỉ trong vài tháng. Ngay cả khi mà bạn nhận thấy được giá trị của nó và mua nó ngay trong ngày đầu tiên sau khi SHIB được đưa lên sàn giao dịch Poloniex, miễn là bạn giữ vững số tiền đó, bạn sẽ giành lại được khoảng 37.88 lần số tiền mà mình đã đầu tư.
Vậy thì, điều gì đã khiến cho hầu hết chúng ta lỡ mất cái “Siêu May Mắn” của DOGE, SHIB, AKITA và ELON ? Sau đây là ba lý do chủ đạo:

Nghiên cứu quá nhiều
Nhiều người bạn của tôi trong ngành công nghiệp tiền ảo này đã giành hàng tháng trời để đọc “Những Nguyên Lý Cơ Bản Của Blockchain”, nghiên cứu ưu nhược điểm của AMM (Automated Market Marker) trong nền tài chính phi tập trung (DeFi), hay truy cập vào các trang web về dữ liệu Dapp mỗi ngày để nghiên cứu về dữ liệu chuỗi (on-chain data) NFT. Họ tin rằng họ có thể học và hiểu về thị trường rồi đâu tư hợp lý vào chu kỳ tăng giá để kiếm lời. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đó không thể đưa họ đến với cái “Siêu May Mắn” được. Họ không thể ngờ rằng Dogecoin có thể trở thành loại tài sản có giá trị nhất thế giới với lợi nhuận cao nhất trong nửa đầu năm 2021. Đó có thể đã là một quyết định cực kỳ khôn ngoan nếu như họ đã dành hết khoảng thời gian để nghiên cứu đó để mua DOGE, SHIB, AKITA, ELON và các loại “token hệ chó” như một khoản đầu tư trên Poloniex.

Phân vân giữa FOMO và FUD
Một vài người bạn khác của tôi luôn phân vân rằng thị trường tăng giá sẽ kết thúc và giá của BTC sẽ vượt qua ngưỡng 100,000$ một ngày nào đó. Về cơ bản, tâm trạng của họ dao động cùng với cái biểu đồ nến. Họ thường cứ 5 phút lại rút điện thoại ra và mở App trao đổi tỷ giá để kiểm tra thị trường biến động ra sao. Với tâm trạng lo lắng thay đổi giữa tham lam và sợ hãi, họ mua trong một ngày rồi lại bán vào ngày hôm sau. Mặc dù giữ trong tay tokens có sự gia tăng đến 100 lần như DOGE, SHIB, AKITA hay ELON, nhiều người trong số họ vẫn bị mất tiền do sự lung lay về mặt tâm lý này.

Xu hướng kiếm lời
Một vài người khác thì có đầu óc thoáng hơn. Họ đã tham gia và mua DOGE vào đúng lúc Elon Musk công khai thừa nhận nó. Họ cũng là những người đầu tiên mua SHIB, AKITA và ELON. Mặc dù vậy, họ vẫn không thể kiếm đuọc nhiều tiền từ những tokens này. Họ chỉ đơn giản không thể kiềm chế sự ham muốn muốn kiếm lời. Một người bạn của tôi là một ví dụ trong tình huống này. Cậu ấy mua SHIB ở mức 0.000001U vào ngày mà nó được đưa lên Poloniex, nhưng lại bán đi ở mức 0. 0000013. Cậu ấy đã phải phiền lòng suy nghĩ rất nhiều trước khi lấy 30% lợi nhuận. cái suy nghĩ ấy đã rở nên tệ đến mức cậu ấy mất ngủ vì lo sợ mất lợi nhuận. Cậu ấy cảm thấy nhẹ nhõm sau khi kết thúc tất cả, nhưng sau đó lỡ mất cơ hội tăng giá lên đến 10 lần.

Thứ gì sẽ có thể trở thành “chìa khoá của sự giàu có” sau những gì diễn ra với DOGE,SHIB và AKITA?
Rõ ràng, nó sẽ không phải là bất cứ loại tokens hay đơn vị tiền tệ nào, mà là tính năng IEO của Poloniex – LaunchBase đã được 7 năm tuổi này. Hiệu suất của nó trong 7 năm trở lại đây đã trở nên cực kỳ hấp dẫn, trung bình khoảng 258% tỷ suất lợi nhuận. Ỏ đây, họ có một đội ngũ rất có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, tận tâm trong ngành công nghiệp tiền ảo này và họ có thể phát hiện ra các cơ hội và các tài sản có giá trị nơi mà dòng tiền đổ về.
Thay vì than vãn và hối hận vì đã bỏ lỡ SHIB, AKITA và ELON, hay thay vì nghiên cứu cho chìa khoá của sự giàu có tiếp theo từ các nền tảng mạng xã hội khác, hãy đăng ký vào Poloniex ngay bây giờ và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong danh mục IEO và các sản phẩm khác.

Tin nóng: Poloniex sẽ khởi động lại LaunchBase vào ngày 21 tháng 5. Đã được một năm kể từ khi LaunchBase đã phát hành dự án trong lần đầu tiên và dự án hấp dẫn tiếp theo sẽ là APENFT (token: NFT). Tổng nguồn cung cho NFT sẽ là 999.99 nghìn tỷ. Bạn đã cảm thấy hấp dẫn với con số chứ ? Sau khi bị lừa bởi quá nhiều loại tiền tệ hệ meme mờ ám đó, giờ bạn đã được tham gia vào dự án NFT ngọc ngà này. Không như những dự án NFT khác, APENFT đã trở thành những bức tranh nổi tiếng của Picasso và Andy Warhol.

Bạn có thể nghĩ rằng “Sao mình có thể tin vào tất cả những thứ này ?”. Chỉ cần nhìn vào JUST, dự án đầu tiên trên Poloniex LaunchBase. Cho tới nay, lợi nhuận IEO của nó đã ở mức khoảng 3525%!